อาหารมื้อแรกของลูก

แม่ๆแต่ละบ้านช่วยแชร์อาหารมื้อแรกของลูกน้อยในวัย6เดือนหน่อยได้ไหมคะ ตอนนี้ลูกได้5เดือน22วันแล้วเลยอยากเตรียมความพร้อมไว้ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

บ้านนี้ทำน้ำสต็อกผักและผักนึ่งค่ะ นึ่งหลายๆอย่าง ปั่นแยก ข้าวกล้อง ฟรีชเป็นก้อนๆ เวลาทานเลือกผัก 2-3 อย่าง ข้าว น้ำสต็อก มาอุ่นให้น้องทานค่ะ ไม่เทสทีละอย่างค่ะ ช่วง 7-8 เดือน เริ่มใส่เนื้อสัตว์ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่

มื้อแรกข้าวบดราดนมแม่ค่ะ ค่อยๆปรับเปลี่ยนเมนูวัตถุดิบไปเรื่อยๆ ต้มตุ๋นนึ่งใส่น้ำสต็อคค่ะ