เข็มกลัด

แม่ๆแต่ละบ้านกลัดเข็มกลัดกันตอนไหนค่ะ ท้องได้กี่วีคค่ะ

เข็มกลัด

บ้านนี้ไม่เคยติดเลยจ้า😊😊เกือบ8เดือนแล้วจ้า

ยังไม่เคยติดเลยคะ​ ไม่เข้าใจว่าติดทำไม​

ติดตอนท้องได้4wจ้า ตอนที่รู้ตัวว่าท้อง

เราติดแค่ช่วงแรกๆ คะ ตอนนี้ไม่ติดแล้ว

บ้านนี้ติดตั้งแต่รู้ว่ามีน้องเลยค่ะ

ท้องแรกยังท้อง2ไม่เคยติดเลยค่ะ😂😂

นึกได้ก็ติด นึกไม่ได้ก็ลืมติดจ้ะ

บ้านนี้ติดตั่งแต่รุ้ตัวว่าท้องค่ะ

5y trước

ตอนนี้33วีคเเล้วยังติดอยู่เลย

ติดได้เลยคะเค้าจะได้รุ้ว่าท้อง

ติดเวลาออกไปข้างนอกคนเยอะๆจ้า