เข็มกลัด

เเม่ๆเริ่มติดเข็มกลัดกันตอนกี่เดือนค่ะ ท้องเเรกค่ะ

คนโบราณเขาให้ติดค่ะ แต่ให้ติดเฉพาะเวลาไปวัดรึไปงานศพ แต่ถ้าไปไหนปกติจะติดรึใม่ติดก้อได้ บ้านนี้ติดใง้กับเสื้อทุกตัว ติดตอน2-3เดือน

บ้านนี้ติดตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ เพราะทำงานเกี่ยวกับขนส่งสินค้า ติดไว้ให้ลูกค้ารู้ว่าท้อง ลูกค้าชอบเรียกไปช่วยยกของ

บ้านนี้ให้แฟนซื้อมาตั้งแต่ท้องอ่อนๆ จนนี้ 7 เดือนละ ยังไม่เคยติดเลยสักครั้ง

ตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ เพราะช่วงแรกไม่ติดมีคนเดินชนแรงมาก ก็เลยต้องติด

ไม่ได้ติดเลยค่า ไม่รู้จะเป็นอะไรไหม เพราะเราไม่ได้เดินกับคนหมู่มาก

รู้ว่าท้องก็ติดเลยค่ะ คนอื่นจะได้ระวังเราด้วยเพราะท้องยังไม่ออก

บ้านนี้ติดตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ เพื่อความสบายใจของตัวเอง 😅😅

ตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ เวลาใปหาหมอใปทำธุระข้างนอกถึงติดค่ะ

ติดตลอดจ้าตั้งแต่ท้อง ให้เขารู้ว่าท้อง จะได้ไม่โดนชน

ตั้งแต่รู้ว่าท้องจ้า จะติดเฉพาะเวลาออกนอกบ้านค่ะ