แม่ๆให้นมลูก

แม่ๆแต่ละบ้าน กี่เดือนคะ ถึงมีประจำเดือน

บ้านนี้น้อง1เดือน21วันแล้วยังไม่มาเลยค่ะแต่ฉีดยาคุมตอนหมอนัดตรวจหลังคลอดแล้วค่ะ

5y trước

บ้านนี้มาแล้วค่ะ ตัวเล็ก1เดือน17วัน

เดือนเดียวค่ะ ไปฉีดยาคุมตอนหมอนัดตรวจหลังคลอด อีก2-3วันมาเลย 🤣

5y trước

บ้านนี้เหมือนกันค่ะไปฉีดยาคุมมาประมาณ7-8วัน ปจด ก็มาค่ะ มาแบบเยอะมาก

เราให้นมลูก 4 เดือนแล้ว ยังไม่มาเหมือนกันค่ะ

5y trước

บ้านนี้มาแล้วค่ะแม่ ตัวเล็กเดือนครึ่งเองค่ะ

ให้มาปีกว่าแล้วยังไม่มีประจำเดือนเลยค่ะ

5y trước

ของบ้านนี้มาแล้วค่ะ ตัวเล็ก1เดือนครึ่งเองค่ะ

บ้านนี้8 เดือนแล้วค่ะยังไม่มาเลย

5y trước

บ้านนี้มาแล้วค่ะ

บ้านนี้ปจด.มาตอนลูกได้10เดือนคะ.

5y trước

บ้านนี้มาลูกได้เดือนครึ่งค่ะ

บ้านนี้1เดือนหลังคลอดก็มาค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะแม่ แอบตกใจนิดหนึ่ง

1เดือนหลังคลอดค่ะ

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้หลังหลังฉีดยาคุมก็มาค่ะ มาเยอะมากเป็นอาทิตย์เลยค่ะ

1ปี3เดือนคะ ปจด.มา

5y trước

ของบ้านนี้ตัวเล็ก1เดือนครึ่งก็มาแล้วค่ะ

มาเดือนที่ 7 ค่ะ

5y trước

บ้านนี้มาเดือนครึ่งเลยค่ะ