ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆแต่ละท่านมีสูตรช่วยลดน้ำตาลในเลือดมั้ยคะ พอดีครั้งหน้าไปหาหมอต้องได้กลืนน้ำตาล 100 กรัม กลัวไม่ผ่านอีกนะค่ะ เมื่อวานตรวจแล้ว ผลออกมามี 181 แม่ๆท่านอื่นพอมีสูตรรึอาหารแนะนำมั้ยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ จะกินน้ำใบเตยต้ม ทั้งวันแทนน้ำเปล่า / กินจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ เช้า เย็น / งดของหวาน / งดปรุงอาหารด้วยน้ำตาล แต่ ใช้สารให้ความหวานแทน / กินข้าว 1 ทัพพี แต่กินกับเยอะๆ น้ำตาลลดค่ะ

3y trước

สูตรน้ำใบเตยต้มนิก็เคยได้ยินมา สงสัยต้องลองแล้วค่ะ ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆนะคะ