อัลตร้าซาวด์น้องๆ

แม่ๆแต่ละท่านซาวด์น้องตอนกี่สัปดาห์ถึงเห็นว่ามีถุงตั้งครรภ์คะ ทางนี้7สัปดาห์แล้วยังไม่เห็นน้องเลย กังวลมากเลยค่ะ😥

บ้านนี้เจอหัวใจตั้งแต่ 7 week เลยค่ะ

6สัปดาห์ค่ะแม่ พร้อมเสียงหัวใจ

เจอตอน 9 w จ้า แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

ไม่ต้องกังวลนะคะทางนี้11สัปดาห์

7วีค ซาวเห็นครบหมดทุกอย่างค่ะ

เราเห็นครั้งแรก12สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน 7 วีคค่ะ

ของเราเจอตอน 9 สัปดาห์ค่ะ

เรา9ค่าาาา จิตตกมากตอนแรก

11mo trước

ดีใจด้วยค่ะ ทางนี้แอบกังวลเพราะอ่านเยอะฟังเยอะ รออาทิตย์หน้าคุณหมอนัดลุ้นอีกทีค่ะ

ของหนูเห็นตอน5สัปดาคะ