อัลตร้าซาวด์น้องๆ

แม่ๆแต่ละท่านซาวด์น้องตอนกี่สัปดาห์ถึงเห็นว่ามีถุงตั้งครรภ์คะ ทางนี้7สัปดาห์แล้วยังไม่เห็นน้องเลย กังวลมากเลยค่ะ😥

เจอน้องตอน 8สัปดาห์ค่ะ แม่ๆไม่ต้องเครียดนะคะเดี๋ยวก็เจอน้องค่ะ

11mo trước

มีแอบกังวลบ้างค่ะ รอคุณหมอนัดอีกทีอาทิตย์หน้ารอลุ้นใหม่ ขอบคุณค่า🥰

5w เห็นถุงตั้งครรภ์ 9w เห็นน้องกับเสียงหัวใจ ปัจจุบัน 34+3w ค่ะ

เจอถุงตั้งครรภ์กับตัวน้องตอน7wค่ะ แต่แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ😊

11mo trước

ขอบคุณค่ะ🥰

แม่บ้านนี้เห็นน้องตอน7w5วันคะได้ยินเสียงหัวใจน้องด้วยคะ🥰

11mo trước

แงง ดีใจด้วยนะคะทางนี้รอลุ้นคุณหมอนัดอาทิตย์หน้าอีกที ขอบคุณนะคะ💖

ของเราเห็นตั้งแต่4วีคเลยค่ะแต่ว่าซาวผ่านทางช่องคลอด

เราเห็นถึงตั้งครรภ์ตอน10wค่ะ ตอนนี้12w5dแล้วค่ะ

ของเราซาวตอน2-3เดือนน้องเห็นเป็นตัวเเล้วค่ะ

บ้านนี้ฝาก8สัปดาห์มาเจน้อง12สัปดาห์แล้วค่ะ

ของเราเห็นตัวและเสียงหัวใจตอน7วีคค่ะ

เห็นถุงตอน 5 วีคค่ะ เห็นตัวตอน 8 วีคค่ะ