ได้ยินเสียงหัวใจลูกตอนกี่วีคคะ

แม่ๆแต่ละคนได้ยินเสียงหัวใจลูกเต้นตอนกี่วีคคะ ^^

ตอนนี้ ได้ 10weekกับ 3 วันฟังเสียงหัวใจลูกไม่ได้ยินเลยพยาบาลคลำท้องก็ไม่เจอ

แม่บ้านนี้หมอใช้เครื่องฟังตอน18weekค่ะ

8วีค ได้ยินแล้วค่ะ เต้นเร็วมาก

ถ้าใช้เครื่องฟัง 19 วีค ค่ะ

8วีคค่ะ

9​ w.ค่ะ

7w5d ค่ะ

6wจ้า

11คะ