ทีมพฤษภาคม

แม่ๆแตกวันไหนกันค่ะ บ้านนี้ทีมพฤษภาคมจ้า🥰🥰

บ้านนี้2พ.คค่ะ แต่หมอกระตุ้นคลอด23เมษาค่ะ น่าจะได้ย้ายทีมมั้ยค่ะรอลุ้นค่ะ🥰

กำหนด21 พฤษภาคมค่ะ แต่แอดมิทมารอบนึงแล้วน่าจะไม่เกินสิ้นเดือนเมษายนนี้55555

6mo trước

เหมือนกันเลยค่ะกำหนด11พฤษภาคมค่ะพื่งออกมาจากแอดมิทเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด20พฤษคมค่ะ แต่แม่เดินเยอะ(ขายของ)แอบกลัวว่าน้องจะมาก่อน🥲😂

บ้านนี้คลอด30 พฤษภาคมค้า วันนี้ครบ32 weeks ขอให้ลูกคลอดตามกำหนดด้วยเทอญ🥰🥰

บ้านนี้ถ้าคลอดธรรมชาติ กำหนด 16 พ.ค แต่เราผ่าคลอด 1 พ.ค 38 วีกพอดีค่ะ

ทางนี้กำหนด19​พฤษภาคม​ไม่ค่อยดิ้นแล้วสงสัยจะตัวใหญ่พื้นที่น้อย5555

6mo trước

เหมือนบ้านนี้เลยจ้า​ ดิ้นเบามาก​ สงสัยตัวใหญ่เกินพื้นที่​

บ้านนี้ 1 พ.ค ค่ะ แต้ตอนนี้เจ็บเตือนแล้ว น่าจะไม่เกินสิ้นเดือนนี้

5mo trước

1พ.ค เหมือนกันค่ะเจ็บช่องคลอดมากท้องแข็งบ่อยค่ะ ปวดหลังด้วยค่ะ ท้องสอง ผ่าคลอด

กำหนด3พฤษภาคมค่ะแต่คิดว่าปลายๆเมษาก็น่าจะแตกแล้ว 😁

6mo trước

มีเจ็บช่องคลอดค่ะ เดินแทบไม่ได้เลยค่ะ ท้องแข็งยังไม่รู้เลยค่ะว่าแบบไหนลูกดันตัวรึท้องแข็งเพราะเกียมจะคลอดค่ะ 36w1d ค่ะ

ทางนี้4พฤษภาค่ะ แต่น่าจะไม่เกินเมษานี้แน่เจ็บเตือนมาแล้ว

13 พ.ค จ้า แต่คิดว่าหลังสงกรานต์น่าจะออกแล้ว หน่วงไม่ไหว 5555