ไม่กินขวด

แม่ๆแชร์วิธีให้ลูกกินขวดหน่อยค่ะ พอดีต้องไปทำงานสองวัน จะกระเตงลูกไปก็ไม่สะดวก 555 ตอนนี้ลองขวดฟิลลิป ไม่เอาเลย พีเจี้ยน กับ mam เอาเข้าปากแต่ไม่ดูด ใช้นมแม่ปั๊มใหม่วันนั้นเลยนะคะ ไม่ได้ใช้สต้อก ตอนนี้น้อง 3 เดือนกับ 5 วันค่ะ เพิ่งเริ่มหัด ใครมีวิธีช่วยแชร์ด้วยจ้า ขอบคุณค่ะ

ตามภาพเลยคะ

5y trước

ตอนแรกก็คิดว่าจะข้ามขวดไปเหมือนกันค่ะ แต่พอดีมีธุระสองวัน เลยจำเปนต้องหัด แล้วถ้วยป้อนก็ไม่เอา ไม่ยอมกลืน ว่าจะให้ยายลองแล้วแม่ไปไกลๆ ให้เขาหิวแล้วกิน 555