ขอคำปรึกษา

แม่ๆแชร์ประสบการณ์ เด็กติดโควิดแล้วรักษาตัวที่บ้านหน่อยค่ะ #ตอนนี้น้อง9เดือนแล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

หลักๆคืออย่าให้ใข้ขึ้นค่ะผู้ไกล้ชิดหรือดูแลไม่ติดเชื้อต้องใส่แมส 2 ชั้น ถ้าติดเชื้อใส่แมส 1 ชั้นได้ ขยันทำความสะอาดพ่นฆ่าเชื้อบ่อยๆให้ยาตามหมอสั่ง คอยดูอย่าใข้ ถ้าใข้เอาลงให้เร็วค่ะ