.

แม่ๆแชร่ประสบกราณ์ผ่าคลอดหน่อยค่ะรู้สึกกังวลมากหมอนัดผ่า 29 มค. ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ผ่าคลอดถ้าฉีดยาสลบก็ไม่น่าจะรู้สึกตัวนะคะ แต่จะมาลำบากหลังคลอด ต้องคอยระวัง แถมฟื้นตัวช้ากว่าคลอดธรรมชาติค่ะ

5y trước

มันช่างน่ากลัวจริงๆ เห้ออ