แปรงล้างขวดนม

แม่ๆเเนะนำแปรงล้างขวดนมดีๆหน่อยค่ะ🥺🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เราใช้ฟองน้ำแบบที่ล้างจานขัดเอาค่ะ ถ้าไม่ถึงก็ใช้ตะเกียบช่วยเอา แปรงที่เขาทำมาใช้ไม่ถนัดมือเลย555

2y trước

สงสัยต้องใช้บ้างเเร้วค่ะเเม่บ้านนี้พังหลายอันมาก🤣🤣🤣