สอบถามประสบการณ์แผลฝีเย็บหลังคลอด

แม่ๆเเต่ละคน ปกติเเผลฝีเย็บจะหายสนิทนานเเค่ไหนคะ บ้านนี้คลอดมา จะ2เดือนเเล้วเเผลยังไม่หายเลยค่ะ เป็นเเผลเเดงๆเวลาล้างเเผลยังมีเลือดออกนิดๆ เป็นเเผลนูนๆนิดหน่อยค่ะ มีบ้านไหนเคยเป็นคล้ายๆกันไหมคะ เเล้วรักษาอย่างไร นี่ไปหาหมอหมอไม่รักษาอะไรเลยค่ะ คอยนัดดูแผลอย่างเดียว เครียดมากค่ะ กังวลกลัวจะไม่หาย เดินนั่งลำบากมากค่ะ ?

2 อาทิตย์หายจ้า แผลไม่บวม