แม่ๆเอาอะไรปูพื้นคอกให้น้องนอน

แม่ๆเอาอะไรปูพื้นคอกให้น้องนอนกันบ้างคะ คอกแบบในรูปอ่าค่ะ

แม่ๆเอาอะไรปูพื้นคอกให้น้องนอน
1 Trả lời

บ้านนี้ใช้คอก Hoyo นะคะ จริงๆ พื้นคอกก็นุ่มดีพอที่จะให้ลูกนอนแล้ว ไม่ยวบไม่จม ก็แค่ปูแผ่นรองกันน้ำ แล้วปูผ้าอ้อม 120×120 ก็ใช้ได้แล้วค่ะ แต่เราวางที่นอนหายใจผ่านได้ของ Airy เข้าไปค่ะ คือความสบายใจของเราเอง

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ 😊