ท้อง

แม่ๆเห็นเพศตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้รู้แล้วค่ะซาวเห็นเพศครั้งแรก14wหมอบอก ผช 80% รอบนี้ซาวอีกที่ตอน18w หมอบอก ผช 100%ครับ เพราะผมชอบโชว์จู๋ จะวัดขนาดขาจู๋ก็ออก อิอิ คุณหมอซาวดูผมทุกเดือนครับ สมหวังมากค่ะท้อง2 ท้องแรก ผญ ท้องนี้ ผช ครบแล้ว ช-ญ ปิดอู่เลยค่ะ????

ท้อง
1 Trả lời

บ้านนี้รู้ตอน 13w ค่ะ กลีบชัดแจ๋วเลย ☺️💕👧🏻

4y trước

หมอบอกเราท้องบางด้วยค่ะ เห็นชัดทุกส่วนเลย ดิ้นทีแทบร้องค่ะ ตอนนี้ 28w แทบไม่ได้นอนเลย 😂