คุณแม่เสียค่าคลอดบุตรกันเท่าไหร่

แม่ๆเสียค่าใช้จ่ายในการคลอดบุตร คลอดแบบธรรมชาติเท่าไหร่กันคะ พร้อมนอนห้องพิเศษ คลอดโรงพยาบาลรัฐ ใช้สิทธิประกันสังคม

คลอดธรรมชาติ ห้องรวม 1 พิเศษ 2 รวมจ่าย 9,900 ไม่มีค่าซอง เพราะไม่ได้ฝากพิเศษค่ะ

แม่ต้องถามทางโรงบาลที่จะคลอดค่ะแต่ละที่ไม่เท่ากัน