เรื่องอัลตราซาวด์

****แก้ไข โดยส่วนตัวชอบนะค่ะ ได้เห็นลูกทุกเดือน แฟนได้เห็นด้วยทุกครั้ง**** แม่ๆเวลาไปหาหมอ หมออัลตราซาวด์ ให้ทุกครั้งเลยไหมค่ะ ทำไหมบ้านนี้หมออัลตราซาวด์ให้ทุกครั้งเลย อยากทราบค่ะ เพราะคนรู้จักเขาบอกอัลตราซาวด์ทุกเดือนไม่ดีค่ะ

เห็นลูกทีไร น้ำตาแทบไหล คือดีใจสุดๆ ค่ะ

คนรู้จักเป็นหมอหรอค่ะ รู้ดีกว่าหมออีก

หมอซาวด์ให้ทุกครั้งที่นัดเลยค่ะ

หมอซาวด์ให้ทุกครั้งทึ่นัดเลยคะ

บ้านนี้ก็ซาวด์ทุกครั้งจ้า

บ้านนี้ซาวด์ทุกเดือนจ้า

ซาวด์ทุกครั้งที่ไปค่ะ

ซาว ทุก2 อาทิดเลยค่าาาา

ซาวน์ทุกเดือนค่ะ