การผ่าคลอด ท้องแรกก

แม่ๆเล่าประสบการณ์ผ่าคลอดได้มั้ยคะเจ็บมากมั้ย พอดีจะผ่าวันที่8มีนาแล้วตื่นเต้นค่ะท้องแรก🥹

1 Trả lời

เรื่องเจ็บเจ็บอยู่แล้วค่ะแต่มันเจ็บแบบทนได้ และแล้วแต่หมอที่ทำให้ ส่วนตัวเราเจ็บตอนเจาะน้ำเหลือมากกว่าค่ะ ตอนฉีดยาชาก็เจ็บจุกๆตอนโดนฉีดยาเข้าไปและเจ็บอีกทีหลังผ่าเลย แนะนำแม่ซื้อที่รัดหน้าท้องนะคะ ช่วยได้เยอะเลย ตอนแรกเราแทบลุกจากเตียงไม่ไหวพอใช้ที่รัดสะดวกขึ้นเยอะค่ะ

7mo trước

ขอบคุณค่าา💗