เครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนดี

แม่ๆเลือกใช้เครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนกันบ้างคะ ยี่ห้อไหนดี มาถามหาความรู้ไว้ก่อนค่ะ ตอนนี้กำลังศึกษาดูหลายๆรุ่นอยู่

บ้านนี้ไป review ในเพจแม่ๆ มา มีในใจ 3 แบรนด์คือ spetra ,attitude mum และmalish เลยว่าจะรอไปดูขอจริงที่งาน BBB ต้นสิงหานี้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ เดี๋ยวไปลองหาข้อมูลดูเพิ่มเติมบ้าง

spectra ค่ะดีรพ.ใช้ ข้อเสียคือตัวเครื่องหนัก