🧲ถ้าให้เลือกสุดยอดอาหารเพิ่มน้ำนม...... คุณเลือกอันไหน?

แม่ๆจะเลือกทานอะไรคะ? แล้วเคล็ดลับการเพิ่มน้ำนมของแม่ๆมีอะไรกันบ้าง เม้นมาบอกแอดหน่อยน้า 🥰 03/10/2563

🧲ถ้าให้เลือกสุดยอดอาหารเพิ่มน้ำนม...... คุณเลือกอันไหน?

หัวปลีคะ ชอบมากๆเลยคะ โดยเฉพาะ ต้มยำหัวปลีใส่ไก่ค่าาาา , และก็หัวปลีผัดกะทิค่ะ ชอบมากกกก มากแบบกอไก่ล้านตัวเลยค่าาา

ต้มน้ำหัวปลีใส่ขิง ปรุงรสด้วยน้ำผึ้งมะขามเปียกตามชอบ ดื่มง่ายน้ำนมมาเยอะค่ะ (ถ้ามีอินทผลัมใส่ไปด้วยจะดีมาเลยค่ะ)

หัวปลีค่ะ แต่เราต้มน้ำขิงดื่มเองทุกวันค่ะ รอบนี้หมดจะต้มรวมกับหัวปลีและใบเตย ดื่มจนคลอดเลยค่ะ

ชอบทั้ง2เลย เพิ่มพริกไทย ข้าวร้อนๆกับปลาย่างคลุกพริกไทยขมิ้นกระเทียม แค่นี้ข้าวหมดหม้อเลยค่ะ

หัวปลีค่ะ มีประโยชน์มากทำอาหารได้หลายอย่าง ที่สำคัญอย่าลืมทานอาหารให้ครบ5หมู่ด้วยนะคะ

ทั้ง2อย่าง แกงหัวปลี ผัดขิง สลับ2วันต่ออย่าง และแกงฝักทอง กินแบบนี้จะครบเดือนแล้วค่ะ

แต่ผลไม้ที่เรากินบำรุงน้ำนมอยู่ คืออินทผาลัมคะ รู้สึกว่าน้ำนมเยอะ น้ำนมดีมากค่าาา

ชอบไก่ผัดขิง โจ๊กใส่ขิง แต่กินน้ำขิงไม่เป็นคะ กินน้ำไม้นมนางแทน น้ำนมดีมากคะ

ชอบน้ำขิงค่ะ. ดื่มทุกเช้าช่วงนี้อากาศหนาวเป็นหวัดเจ็บคอบ่อย เลยดื่มทุกเช้า

ทานได้ทั้ง2เลยคะ555เป็นคนกินง่าย แต่จริงๆคือกินไม่เป็นพอลองกินเเล้วติดในเลย