สอบถามเรื่องฝากครรภ์ค่ะ

แม่ๆเลือกฝากครรภ์ที่คลินิคหรือรพ.คะ คืออยากทราบว่าถ้าเราจ่ายเงินฝากครรภ์ที่คลินิคแล้ว ตอนเราไปรพ.เพื่อทำเรื่องคลอด เราต้องจ่ายเงินทำประวัติฝากครรภ์ใหม่ไหมคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 Trả lời

คลินิกที่คุณแม่ฝากขึ้นอยู่กับโรงพยาบาลอะไรค่ะ