น้องไม่กลับหัว...

แม่ๆเลือกผ่าน้องตอนกี่week กันค่ะ..บ้านนี้ตอนนี้34week.. แล้วค่ะ..หมอแนะนำให้ผ่าตอน38weekค่ะ

สำหรับการผ่าคลอด ที่เหมาะสมคือ 38+ วีคจ๊ะ

หมอให้ผ่าได้37-38วีค+++เราเลือกผ่า38วีคค่ะ

ส่วนมากหมอจะให้ผ่าคลอดในช่วง38-39 week ค่ะ