เปลี่ยนนมผงลูกน้อย

แม่ๆเลือกนมผงแบบไหนให้ลูกทานกันบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แบบขับถ่ายง่าย ท้องไม่ผูก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ขอภาพประกอบด้วยค่ะถ้ามี ตอนนี้น้องจะสองเดือนแล้วค่ะ แม่อยากเปลี่ยนนม

1 Trả lời

ลูกสองเดือนเหมือนกันค่ะ ตอนแรกให้กินเอ็นฟา ตอนลูกเบ่งอึงอแงมาก แต่พอเปลี่ยนมาเป็นนมแพะ อาการเบ่งอึหายไปเลยค่ะ ช่วงแรกๆ 2 วันถ่ายที แต่ตอนนี้ถ่ายทุกวันค่ะ และลูกอารมณ์ดีขึ้น ถามเภสัชเค้าบอกว่านมแพะเทียบเท่านมแม่มากที่สุดคทะ