ทำประกันแบบไหนให้ลูกรัก

แม่ๆเลือกทำประกับแบบไหนใหลูกคะ ที่ไหนกันบ้างคะ

คุณหมอประจำตัวน้อง แนะนำโตเกียวมาลินค่ะ แต่แม่ยังไม่ได้สมัครเลย กำลังศึกษาอยู่เหมือนกัน

เอไอเอ เหมาจ่าย โตเกียวมารีน แบ่งจ่าย ติดต่อตัวแทนได้เลยค่ะ

กำลังศึกษาอยู่เหมือนกันค่ะ