ถุงมือ

แม่ๆเลิกใส่ถุงมือให้น้องตอนอายุเท่าไหร่กันคะ

บ้านนี้ใส่อยู่โรงพยาบาล​2วันค่ะ กลับบ้านก็ถอดออกและตัดเล็บให้น้องเลย น้องจะคว้าจับนั่นนี่เสริมพัฒนาการ​ให้เค้าค่ะ

บ้านนี้ใส่ฉะเพราะตอนกลางคืน ตอนกลางวันถอดออกค่ะเพราะอากาศร้อนเลิกใส่1เดือนค่ะ ตอนนี้น้อง3m2d

ไม่เกิน 1 เดือน ส่วนใหญ่ใส่กลางคืน ดูสภาพอากาศเป็นหลักค่ะ กลางวันนี่ใส่แค่อาทิตย์แรก 😁

ออกจากห้องคลอดมาประมาน 4-5 ชม.เราถอดออกเลยคะ ต้องขยันตัดเล็บคะ

ถ้าขยันตัดเล็บก็ถอดได้เลยค่ะ ใส่ไว้กันเล็กข่วนหน้าน้อง

ใส่อยู่วันเดียวค่ะ 😆 กลัวไปขัดขวางพัฒนาการของเขา

ใส่แค่อาทิตย์เดียวค่ะ พยายามตัดเล็บให้น้องตลอด