แพ้ท้องกี่เดือน?

แม่ๆเลิกแพ้ท้องกันกี่เดือนค่ะ

ระยะเวลาของอาการแพ้ท้องจะแตกต่างกันไปในแต่ละคน มีบางคนที่อาการแพ้ท้องบรรเทาลงตอนตั้งครรภ์ประมาณ 10 สัปดาห์ และมีบางคนที่มีอาการแพ้ท้องไปจนถึงช่วงหลังตั้งครรภ์ หรือมีบางคนที่ไม่มีประสบการณ์การแพ้ท้องเลย

13 week ค่ะ ระยะเวลาแม่แต่ละท่านหายแพ้ไม่เท่ากันค่ะ บางท่านอาจแพ้จนคลอดก็มีค่ะ