เลิกมื้อดึก

แม่ๆเลิกมื้อดึกให้น้องตอนอายุเท่าไหร่กันบ้างคะ ทางนี้จะขวบแล้วยังไม่ได้เลิกเลยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้สองขวบกว่าค่ะ น้องติดเต้า แม่ตามใจ 😄

2y trước

หักดิบตอนสองขวบกว่าค่ะ แยกนอนเลย บอกแม่ไม่สบาย กินยา ลูกกินนมไม่ได้ คืนแรกงอแงนิดหน่อย ต่อมาไม่งอแง เลิกขาดเลยค่ะ ... เด็กเข้าใจได้