เลิกทำความสะอาดสะดือลูกตอนไหน

แม่ๆเลิกทำความสะอาดสะดือลูกตอนไหนหลังสะดือหลุดแล้ว และแห้งแล้ว ถ้าทำความสะอาดต่อไปเรื่อยๆแม่ๆทำกันยังไงใช้แอลกอฮอล์หรือน้ำต้มสุกเช็ดคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้มีเช็ดบ้างค่ะ ถ้าสะดือสกปรก

2y trước

ใช้อะไรเช็ดค่ะ