เป้อุ้มเด็ก

แม่ๆเริ่มใช้เป้อุ้มเด็กกับน้องกันตอนกี่เดือนบ้างค่ะน้องบ้านนี้2เดือน3วันใช้ได้ยังค่ะขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #เราเป็นแม่มือใหม่

เป้อุ้มเด็ก

ถ้าน้องคอเเข็งก็ใช้ได้เลยคะ

4y trước

ขอบคุนค่ะแม่

ถ้าน้องชันคอได้ก็ใช้ได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุนค่ะแม่