เริ่มอาการแพ้ท้อง

แม่ๆเริ่มแพ้ท้องกันตั้งแต่ตอนไหนคะ บ้านนี้ 7w อยากอ้วกตลอดเวลาเลยค่ะ 🥺🥺🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตอนแรกก็ไม่แพ้เท่าไหร่ นอนตื่นมาก็หาย พอไปฝากครรภ์ได้ยาหมอมากิน เวียนหัวทั้งวันเลยทีนี้ ข้าวก็ไม่อยากจะกิน 13w แล้ว

เป็นค่ะ ช่วงนั่นต้องกินทีละนิดๆเรื่อยๆ กินแครกเกอร์และรู้สึกดีขึ้นนะคะ กินน้ำผลไม้จิบๆเล็กน้อย

บ้านนี้ตั้งแต่เริ่มรู้ว่าท้องจนตอนนี้ 16 w ยังแพ้อยู่เลยจ้า 😆

แพ้ตอน 5วีคค่ะ ทรมานมาก พอรู้ว่าท้องก็แพ้เลย ยาวจน20วีคเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยคะ ตอนนี้39w1dแล้วคะ

แพ้ตอน5วีคจนถึง20วีคเลยค่ะน้ำหนักลงไป10โลเลย

บ้านนี้ไม่ค่อยแพ้ค่ะ โชคดี 😊 ตอนนี้ 21 W 3 D

บ้านนี้5Wถึง20W เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่

บ้านนี้ตั้งแต่ 5-16 w ค่ะ

ของเรา5สัปหาด์