เริ่มซักผ้าเตรียมของไปคลอด กันกี่ week ค่ะ

แม่ๆเริ่มเตรียมตัวซักผ้า จัดกระเป๋าพร้อมหิ้วไป โรงพยาบาล. กันตอนกี่ week ค่ะ บ้านนี้ 33 Week แล้วค่ะว่าจะเริ่มซักผ้าเตรียมจัดกระเป๋า เตรียมของพร้อมคลอด จะดูเวอร์ไปไหมค่ะ ท้องแรกตื่นเต้นค่ะ

ตั้งแต่ 29 วีคค่ะ ตอนนี้ 34วีคพร้อมแล้วค่ะ😊

บ้านนี้ 35 w4b กะว่าจะซักตอน37w ผ้าจะได้หอมๆๆ

บ้านนี้ซักเตรียมพร้อมหิ้วแล้วจ้า32+4

กำลังซักเลยจร้า บ้านนี้ 36+2 weeks แล้วค่ะ

5y trước

ตื่นเต้นมากเลยนะคะแม่

บ้านนี้35วีคเตรียมเรียบร้อยแล้วค้ะ

บ้านนี้ซักตอน37week พอ38weekคลอดเลยค่ะ😂

บ้านนี้33 ซื้อเป็นบางส่วนเเล้วค่ะ

7-8เดือนค่ะ ตอนนั้นไม่อุ้ยอ้ายมาก

34วีค ครบละคะ แต่ยังไม่ซักเลย

บ้านนี้33weekกำลังจะซักเลยจ้า