ซื้อของเตรียมคลอดกันกี่วีคคะ

แม่ๆเริ่มเตรียมซื้อของกันกี่วีคคะ เริ่มซื้ออะไรบ้าง ขอคำแนะนำด้วยคะ

ซื้อตอนรู้เพศก็ได้ค่ะ แต่บ้านนี้ซื้อตอน 7 เดือนค่ะ

2y trước

พึ่งท้องได้14วีค5วันรู้เพศเพราะตรวจนิฟละคะอยากซื้อแต่ไม่รู้จะซื้ออะไรก่อนดีคะแม่

5เดือน ทยอยชื้อจะ50% แร้วค่ะ เห่อค่ะ

2y trước

เราชื้อเสื้อผ้าก่อนค่ะ หลงเสื้อผ้าเด็ก ชื้อตามกำลังเงินช่วงนั้นๆ เงินน้อยก้อชื้อผ้าอ้อม มีหน่อยก้อชุด ผ้าห่อตัว ผ้าห่ม ตอนนี้เหลือแค่ราคาสูงๆพวกเครื่อนึ่งขวด เปล อะไรประมานนร้