เตรียมของให้ลูก

แม่ๆเริ่มเตรียมซื้อของ กี่wกันคะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่12wทะยอยซื้อเรื่อยๆ ตอนนี้29wเตรียมหิ้วไปคลอดได้ตลอดเวลา🤣

24วีค ทยอยเรื่อยๆค่ะ พอไตรมาสหลังแม่เริ่มเดินไม่ไหวค่ะ

20วีคค่ะตอนนี้31+3 เอาออกมาซักอีกรอบแล้วค่ะ

บ้านนี้31+3วีคซักเตรียมพึ่งเสร็จค่า

รู้เพศ ก็ทยอยซื้อไว้เลยค่ะ 🥰

บ้านนี้28+5เริ่มเตรียมแล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน27wค่ะ

รู้เพศ 22วิค ก็ซื้อเลยค่ะ

รู้เพศก็ซื้อเลยค่ะ