สอบถามจ้า

แม่ๆเริ่มเตรียมของให้น้องตอนประมาณเดือนที่เท่าไหร่คะ บ้านนี้จะทะยอยซื้อสามีบอกให้ใกล้ก่อนค่อยซื้อ

1 Trả lời

เตรียมซื้อตอน4เดือนค่ะเพราะจะได้เลือกของเอง ตอนใกล้คลอดเดินยากแล้วนะคะ ขนาดเดินทางไปหาหมอยังเดินลำบากแล้วถ้าต้องเดินซื้อของนานเป็นชั่วโมงอีกแม่กลับบ้านมาระวังจะปวดช่วงหว่างขามากนะคะ ซื้อไว้เนิ่นๆขาดเหลืออะไรจะได้ซื้อทัน