แม่ๆเริ่มเตรียมของลูกตอนกี่เดือน

แม่ๆเริ่มเตรียมของลูกตอนกี่เดือนกันคะ

รู้เพศน้องก็เริ่มเตรียมเลยค่ะ บ้านนี้ตรวจนิฟทยอยซื้อตั้งแต่ 14-15w แล้วค่ะ

บ้านนี้รอลุ้นเพศถึงเตรียมค่ะ ตอนนี้ 17 w ค่ะ

บ้านนี้ซักเตรียมลงตะกร้า30วีคค่ะ