เตรียมของคลอด

แม่ๆเริ่มเตรียมของคลอดตั้งแต่กี่เดือนกันคะ

บ้านนี้4-5เดือนค่ะ ตอนนี้ก้อทยอยซื้อเรื่อยๆค่ะคลอดเสดค่อยซื้อสิ่งจำเป้นเพิ่มค่ะตอนนี้32วีคแล้วค่ะ

แม่อยากซื้อก่อน แต่แฟนบอกรอซื้อทีเดียว🙄☹️ เซ็งมากเลยยคะตอนนี้เพราะเรามีภาวะคลอดก่อนกำหนดด้วย😞

8เดือนแล้วยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะไม่มีเงินสถานะการเงินที่บ้านย่ำแย่มาก😭

สัก5-6เดือนก็ทยอยซื้อเลยค่ะ ซื้อทีเดียวมันจะเกินกำลัง 😂

ตั้งแต่รู้เพศ ทยอยไว้บ้างค่ะ ตอนนี้ต้องซื้อออนไลน์แทน

บ้านนี้เจ็ดเดือนก็เตรียมไว้เรียบร้อยแล้วค่ะ

บ้านนี้​รอ 8​ เดือนค่ะเพราะยังไม่รู้เพศลูก

บ้านนี้จะ7เดือนแล้วยีงไม่ได้ซื้อเลยคะแม่

บ้านนี้ประมาณ5เดือนรู้เพศเริ่มทยอยค่ะ

ถ้ารู้​เพศ​ลูก​ก็​จะทยอย​ซื้อเลยค่ะ