แม่ๆเตรียมของจอนกี่สัปดาห์

แม่ๆเริ่มเตรียมของของน้องตอนกี่สัปดาห์กันคะ แล้วเตรียมอะไรบ้างตอนที่ไปโรงพยาบาล#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ที่จำเป็นจริงๆมีเท่านี้คะที่ต้องติดไป รพ. อาจเพิ่มอื่นๆตามความต้องการ