กำหนดคลอด20กุมภาพันธ์ 64

แม่ๆเริ่มเตรียมของกันรึยังคะ บ้านนี้เริ่มทยอยแล้วค่ะเตรียมเสื้อผ้าซื้อแค่นี้ค่ะกลัวโตเร็วใส่ไม่ทัน ยังขาดพวกของใช้อีกเยอะ ยังไม่รู้เพศแต่เลือกสีที่ใส่ได้ทั้งหญิงและชาย

กำหนดคลอด20กุมภาพันธ์ 64

ใช่ซื้อเยอะลูกใส่ไม่ทันจริงๆอีกอย่างชุดบอดี้สูทใส่ได้ถึง2เดือน3เดือนลูกเราใส่ไม่ได้แล้ว น้องจ้ำม่ำเร็ว ปล ชุดบอดี้ ถ้าอยากใส่ให้ลูกต้องรอสะดือลูกหลุดก่อนคอยใส่ ส่วนช่วงทารกไม่ได้กลัวไปโดนสะดือลูกต้องรอให้หลุดก่อนถึงกล้าให้ลูกค่ะ

4y trước

ไม่คิดจะซื้อบอดี้สูทเลยค่ะ ใส่ยากมากลูกดิ้นๆนี่เลิกไปเลย มีชุดเดียวเพื่อนซื้อฝาก ใส่ไปหาหมอพอเลยค่ะ

บ้านนี้ คลอดธันวา ยังไม่เตรียมอะไรเลยคะ เพราะท้องที่แท้งไป(ท้องที้แล้ว) เคยซื้อเตรียมตั้งแต่ท้องแรกๆ ยังไม่รู้เพศ ปรากฏว่าเราแท้งคะ ซื้อของแล้วแต่..ไม่ได้ใช้ ท้องคนนี้เลยเข็ดคะ ว่าจะซื้อตอน8เดือน #ความเชื่อส่วนตัวคะ

4y trước

เป็นบางบ้านคะ บ้านไหนไม่ถือก็ซักรอเตรียมไว้ ตอนคลอดจะได้ไม่ยุ่งยาก แต่ละบ้านไม่เหมือนกันคะ

บ้านนี้คลอด 19 มกราคม 64 ยังไม่ได้เตรียมเลยจร้า กลัวความตื่นเต้นเดี๋ยวจะเตรียมจนล้น ไว้ค่อยเตรียมใกล้ๆคลอดจร้า #ท้องแรก #ลูกสาว

เราค่อยซื้อเอาตอนก่อนคลอดสักเดือน เพราะสั่งช้อปปี้ถูกกว่าที่อื่นไม่ต้องเดินด้วย ปล.กำหนดคลอดมกราค่ะ ยังไม่หาตังค์เลยด้วย ฮือๆ

4y trước

ค่อยๆทยอยเตรียมค่ะ ทีเดียวตังค์คงไม่พอ😊

แม่ๆรีบซื้อเกินไปรึป่าวค่ะใกล้ๆคลอดแล้วค่อยซื้อดีกว่ามั้ยผู้ใหญ่เขาไม่เตือนหรอค่ะว่ามันไม่ดี #ที่บอกเพราะเป็นห่วงนะคะ

4y trước

ผู้ใหญ่เขาก้อไม่ได้ว่าอะไร ที่บ้านไม่ถือค่ะแล้วแต่ความเชื่อค่ะเพราะท้องแรกก็ซื้อตั้งแต่สามเดือนตอนนี้ท้อง2แล้วค่ะ แล้วแต่ความเชื่อค่ะส่วนเราไม่ถือค่ะ

เสื้อเด็กอ่อน เราเตรียมไว้แค่ 6 ชุดเองจร้า เพราะเด็กโตเร็วต้องขยับไซส์ ถ้าซื้อเยอะใส่ไม่ทันจร้า

แม่บ้านนี้หมดกี่บาทคะ เราจะได้เตรียมถูก กำหนดคลอดธันวายังไม่ได้เตรียมค่ะ

4y trước

เกือบห้าพันแต่ของยังขาดอีกเยอะเลยค่ะทยอยซื้อทีละนิดค่ะ

ของเราท้อง 34สัปดาห์ เริ่มทยอยซื้อทีละชิ้นสองชิ้น กว่าจะคลอด ก็ครบพอดี🥰

บ้านนีกำหนดคลอด 24 กุมภาพันธ์ 64 ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลย #ท้องแรก

แม่ต้องเผื่อไซค์จ้า😁😁เด็กๆโตไวมากบ้านนี้4เดือนใส่ขนาด6-9เดือนละจ้า7.5กก.

4y trước

ค่ะ คิดว่าคลอดก่อนค่อยซื้อเสื้อผ้าอีกทีค่ะ กลัวใส่ไม่ทัน