แพ้ท้อง

แม่ๆเริ่มหายแพ้ท้องกันตอนไหน​ กี่วีคค่ะ​ อาการก่อนหายแพ้ท้องเป็นยังไงบ้างค่ะ​ บ้านนี้​ 13+3w ยังไม่หายแพ้เลยค่ะ​ ยังเหมือนเดิมทุกๆวัน

บ้านนี้ เริ่มแพ้ ตอน 8 วีค แพ้แค่อาทิตย์กว่าๆเกือบจะ2อาทิตย์ ขนาดแพ้แค่แป๊ปเดียวยังทรมานเลยค่ะ กินไม่ได้อ้วกออกหมด เวียนหัว อยากจะนอนอย่างเดียว พอ 10 วีค ก็ดีขึ้น เริ่มกินได้ทุกอย่าง อาการพะอืดพะอม ก็หายไป มีแค่อาการคัดหน้าอก ตอนนี้ 17 วีค 5 วัน แล้วค่ะ แม่สู้ๆน่ะค่ะ 😊😊

บ้านนี้ 17 วีคเเล้ว อ้วกหนักกว่าตอน 13 วีคอีกค่ะ เพื่อนนี่ 6 เดือนก็ยังเเพ้อยู่ อีกคน 8 เดือนก็ยังแพ้ อันนี้น่าจะขึ้นอยู่กับตัวแม่นะคะ

บ้านนี้หมอจ่ายยามาให้ค่ะ ประมาน20w.ก็หายแพ้ แต่พอเข้าช่วง30w.ก็กลับมาแพ้อีกค่ะ

บางคนแพ้ถึงวันคลอดเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็เฝ้ารอวันที่จะหายอยู่เหมือนกันค่ะ😭

บ้านนี้ ดีขึ้นตอน4เดือนจ้า กินหนักกินเยอะน้ำหนักขึ้นวูบวาบเลยจ้า

บ้านนี้13+5 พึ่งเริ่ม กินข้าวได้ละคะ แต่ยังเหม็นนู้นเหม็นนี้อยู่

บ้านนี้ 4 เดือนแล้วยังมีอยู่บ้าฃ แต่เบาลงเยอะกว่าแรกๆอยู่ค่ะ 😂

บ้านนี้ก็13w+ แล้วยังไม่หายแพ้เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ยั้น6 เดือนเลยจ้า ทรมานมากกก😂

หายตอน4เดือนกว่าๆเลยค่ะ สู่ๆนะคะ