เริ่มมือเท้าบวมตอนกี่วีค

แม่ๆเริ่มมือเท้าบวมกันตอนกี่วีคคะ

20 วีคค่ะ เริ่มบวมนิสๆๆ พยายามเล่นโยคะจะลดบวม พยายามเล่นต่อเนื่องเพื่ออายุครรภ์เยอะกว่านี้จะได้บรรเทาลงบ้าง

5y trước

เหมือนกันคะ โยคะ,ยืดเส้น ออกกำลังเบาๆ ดิ่มน้ำดเยอะๆ ตอนนี้ 30+3คะ เหมือนจะมีอาการก็ดีขึ้นหายไปคะ

ถ้าบวมอันตรายค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ เบาหวาน ความดัน ไม่บวมดีที่สุดนะคะ เรา6เดือน ตอนนี้ยังไม่มีอาการบวมค่ะ

บ้านนี้บวมตั้งแต่6เดือนค่ะ 7เดือนก็บวม บวมแต่ละครั้งก็1นึงถึง2วันค่ะแต่ครั้งแรกที่บวม7วันค่ะ

6y trước

ขอบคุณคะ

บวมตอน 34w ค่ะ เดินซื้อของให้ลูก เดินมากบวมตั้งแต่วันนั้นเลยค่ะ

ขอโทดน้ะค้ะถ้าภาพไม่สุภาพบ้านนี้33w4dกำลังบวมเลยค่ะหมอบอกปกติ

33 วีคบวมละค่ะ นั่งทำงานไม่ได้ยกขาขึ้น ถ้าวันหยุดไม่เท่าไหร่

บวมตั้งแต่5-6เดือนค่ะ ตอนนี้9เดือนแล้วค่ะบวมกว่าเดิมเยอะเลย

ป้องกันอาการเท้าขาบวม ควรนอนยกขาสูงขึ้นระดับศีรษะค่ะ

บ้านนี้28w ผ่าคลอด34w+4ครรภ์เป็นพิษบวมเยอะมากๆ