ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆเริ่มฝากท้องกันกี่วีคค่ะ ถึงจะซาวด์เห็นตัวน้องกับเสียงหัวใจน้องเต้น #ท้องแรก #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ไปหาหมอตอน5week เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ เอายาบำรุงมากิน ว่าจะไปฝากครรภ์ที่รพ.ตอน8week จะได้ได้ยินเสียงหัวใจน้อง

4week ก็ไปแล้วค่ะ จะได้ดูว่ามีการตั้งครรภ์ไหม และที่สำคัญจะได้ยาโฟลิคมากินบำรุงด้วยค่ะ

บ้านนี้ไปตอน 6wks. ได้ยินเสียงหัวใจลูกแล้วค่ะ น้องยังเล็กตัวน้อย0.33มล. เองค่ะ

บ้านนี้หมอนัดไปฝากตอน 9wค่ะ