ป้อนข้าว

แม่ๆเริ่มป้อนข้าวน้องกี่เดือนกันบ้างค่ะ บ้านนี้น้อง5เดือน15วัน กินนมบ่อยมากๆๆจนน้ำนมหดค่ะ พอจะป้อนได้บ้างยังค่ะ

1 Trả lời

6 เดือนค่า ถ้าเร็วกว่านี้ ควรให้หมอประเมิน

5y trước

บ้านนี้เริ่มป้อน 5 เดือนกว่าค่ะเพราะน้องกินบ่อย กินเเต่นมเเม่อย่างเดียวไม่กินขวด ก่อนป้อนก็ดูพัฒนาการน้องด้วยค่ะว่า คอเเข็งไหม เวลาเรากินอะไรเค้าจะมองหน้าเหมือนอยากกินกะเรา+ ปรึกษาหมอด้วยค่ะ ตอนนี้ 6 เดือนเเล้วค่ะ