อยากรู้ค่ะ

แม่ๆเริ่มป้อนข้าวน้องกันตอนน้องอายุกี่เดือนค่ะ.

ก่อนตั้งครรภ์พยาบาลจะแนะนำอยู่นะคะ ว่า6เดือนขึ้นไป ในสมุดคู่มือฝากครรภ์ก็มีค่ะ..

ตามสมุดพกน้อง 6 เดือนค่ะ แม่อ่านได้นะคะ เค้ามีบอกอยู่เนาะ

บ้านแม่6เดือนค่ะ ข้าวบดราดนมแม่ มื้อแรกเลย 😄

บ้านนี้ป้อนตอนลูกได้5เดือนค่ะหมอประเมินให้

บ้านนี้5เดือนค่ะ

6เดือนขึ้นค่ะ

6เดือน​ค่ะ

6 เดือนค่ะ