เริ่มซื้อของเตรียมตั้งแต่ท้องกี่เดือน

แม่ๆเริ่มทะยอยซื้อของใช้ เครื่องนุ่งห่ม ที่นอน อุปกรณ์ต่างๆ ตอนอายุครรภ์กี่เดือนกันคะ _บางคนก็ถือห้ามซื้อของก่อน _บางคนก็ทะยอยซื้อเรื่อยๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 😊

พอรู้เพศก็เริ่มทยอยซื้อไว้ค่ะ เห็นเสื้อผ้าน่ารักก็อดใจไม่ได้ บ้านนี้ไม่ถือเรื่องเตรียมของก่อนค่ะ😊

บ้านนี้ซื้อทุกอย่างตอน8เดือนค่ะ