🤰🥕แม่ตั้งครรภ์เริ่มกินโฟลิคกันตอนไหนเอ่ย

แม่ๆเริ่มตอนสัปดาห์ที่เท่าไหร่กันเอ่ย แล้วชอบทานจากอาหารอะไรเป็นพิเศษคะ 🥬🥦🌽🍎 15/11/2563

🤰🥕แม่ตั้งครรภ์เริ่มกินโฟลิคกันตอนไหนเอ่ย

10w ค่ะ บางทีก้โฟลิคจากผักรึจากนมค่ะ

ตอนฝากครรภ์ครั้งแรกค่ะ ประมาณ 6 วีค

พอรู้ว่าท้อง หมอก็ให้กินตลอดค่ะ

กินแต่ตั้งก่อนท้อง5เดือนเลยค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้อง 2 วีคกว่าๆค่ะ

กินตอนที่กำลังวางแผนตั้งครรภ์

เตรียมตัวตั้งครรภ์ก่อน 3 เดือน

ตอนฝากครรภ์​ครั้งแรก5วีค2วัน

ก่อนท้อง ตอนวางแผนจะมีลูกคะ

กินก่อนท้อง6เดือนเลยค่ะ