อยากทราบ

แม่ๆเริ่มซื้อของเตรียมของกันตอนกี่เดือน

บ้านนี้เริ่มตอน7เดือนค่ะซื้อไปเรื่อยๆบางย่างสั่งในเน็ตต้องเผื่อเวลาด้วย ตอนนี้33+2แล้วยังไม่ครบเลย เลือกไปเรื่อยๆจนกว่าจะถูกใจอีแม้

บ้านนี้ เริ่มทยอยซื้อ ตอน 7-8 เดือนคะ หาข้อมูลทำเช็คลิสย์เป็นของตัวเองก่อนซื้อนะคะ บางอย่างจำเป็น/ไม่จำเป็น แต่ละบ้านไม่เหมือนกันคะ

เตรียมตั้งแต่7เดือนค่ะแม่ ตอนนี้ซักเก็บเรียบร้อย รอหิ้วอย่างเดียวเลยค่ะ มาซื้อตอนนี้คงเดินไม่ไหว ซักไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้เอาของพี่ชายเค้ามาซักเตรียมไว้เเล้วคะตั้งเเต่ห้าเดือน แล้วก้ทยอยซื้อมาเรื่อยๆจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด12กุมภา ยังไม่เตรียมเลยจ้ากะว่าสิ้นเดือนค่ะ กลัวจะไม่ทันเหมือนกันค่ะ

7-8 เดือนค่ะ ท้องเริ่มตึงกลัวซื้อของลำบาก แต่ก็สั่งออนไลน์บ้างค่ะ

8-9เดือนค่ะไม่ได้เตรียมเองแม่แฟนเตรียมให้ค่ะแต่ซักเองตากเองค่ะ

5เดือนแล้วค้ะแต่ผู้ใหญ่บอกว่าอย่าเตรียมของเรยเก็บแต่เงินค้ะ

6เดือนเริ่มทยอยซื้อเสื้อผ้าไว้บ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้5เดือนก็เริ่มซื้อทีระนิดแล้วค้ะ