ตั้งครรภ์30week2day

แม่ๆเริ่มซื้อของกันตั้งแต่อายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ คลอดกี่weekกันบ้างค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ 30+6 ครบหมดแล้วค่ะ เหลือแค่เซ็ตยา บ้านนี้เตรียมเดือนนี้ ซื้อทีเดียวเลยค่ะ

5mo trước

ท้องแรกค่ะเลยไม่รู้ว่าจะซื้อตอนไหนขอบคุณที่แชร์น่ะค่ะ🙏🏻🙏🏻