เริ่มซักผ้าลูกตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆเริ่มซักเสื้อผ้าลูกตอนกี่เดือนกันคะ ตอนนี้ 8 เดือนแล้ว กำหนดคลอด ส.ค. ค่ะ กลัวซักทิ้งไว้จะคัน ไม่ซักก็กลัวน้องออกก่อน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ของเค้าถยอยซักเรื่อยๆค่ะรู้ว่าตัวเองใกล้จะคลอดวันไหนก็ซักก่อน 4-5วันค่ะแล้วพับเก็บใส่ตะกร้าป้องกันฝุ่นและตัวแมลงด้วยค่ะ

ซักแล้วใส่ถุงซิปล็อคไว้เลยค่ะ