เตรียมของคลอด

แม่ๆเริ่มซักผ้ากี่วีคกันคะ บ้านนี้32วีคคนแก่ยังไม่ให้ซักก่อนเลยค่ะ😂

เราพึ่งซักไปเดือนก่อนเลยค่ะ เริ่มจะไม่ไหวลุกเดินก็ลำบากจะก้มจะหยิบอะไรก็ไม่คล่องตัวเหมือนแต่ก่อนแล้ว ตอนนี้เราก็32wเหมือนกัน คิดว่าเตรียมไว้พร้อมรอคลอดเลยดีกว่า เพราะไม่รู้น้องจะออกมาตอนไหน ตอนนี้ท้องก็ลดมากๆแล้วด้วย กลัวจะออกก่อน เตรียมไว้ซักไว้สบายใจกว่าเยอะค่ะ

บ้านนี้ซักตั้งแต่30 w ค่ะ ถ้าไม่ซักไว้ถ้าท้องใหญ่กว่านี้จะเอาแรงที่ไหนซัก ทำไว้เถอะแม่ไม่ต้องฟังใครห้าม เพราะว่าเผื่อเค้าออกก่อนกำหนดแล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรนิวุ่นวายมากเลยนะแม่ บ้านนี้21เมษา ซักไว้ตั้งแต่ มกราคมเลยค่ะ

บ้านนี้ซัก2รอบแล้วจ่ะ ตอน30วีค กับตอนนี้35วีค เก็บใส่ตะกร้าหิ้วเรียบร้อย อะไรที่ผู้เฒ่าผู้แก่พูดบอกทำตรงกะนข้ามหมดเลยจ้า ห้ามตั้งชื่อก่อน ก็ตั้งตั้งแต่รู้เพศลูก ห้ามซื้อของห้ามเตรียมของก่อน ฯลฯ 555

8 เดือนก็ซักละค่า ถ้าคนแก่ห้าม พอถึงเวลาเราซักไม่ไหว เค้าซักให้เราไหมคะ? ลองถามเค้าดูค่ะ ถ้าเค้าช่วยก็ตามใจเค้าค่ะ

7mo trước

เราเพิ่งไปตีฝีปากกับคนแก่แถวบ้านเรื่องนี้เหมือนกัน ชอบห้มนุ่นนี่นั่น แต่ไม่ช่วยสักอย่าง

35wแล้วค่ะ ยังไม่ได้ซื้อของเตรียมเลยพอจะซื้อบอกค่อยซื้อ ไม่พาไปซื้อสักที กลัวลูกแอบแตกก่อน กำหนดคลอด5เมษาค่ะ

7mo trước

เป็นเหทางนี้เลยค่ะ 34+1 แล้ว กำหนด17เมษา

บ้านนี้ก็เริ่มทยอยซักผ้าเรื่อยๆแล้ว32วีคเองท้องเริ่มแข็งบ่อยหมอห้ามไม่ให้เดินเยอะก็ต้องทำเรื่อยๆ

บ้านนี้ทะยอยซักตั้งแต่ 32 w ล่ะค่ะ ซักทีเดียวไม่ไหวคนเดียว ตอนนี้เตรียมของใกล้ครบละ กำหนด 2 เมษา จ้า

บ้านนี้ซักตั้งแต่ 30วีคค่ะ เพราะกลัวคลอดก่อนกำหนดเหมือนคนแรกค่ะ เดียวฉุกเฉินมาจะไม่ทันค่ะ

ทยอยซัก 32 ค่ะ ตอนนี้ 34 วีค ซักครบหมดแล้วค่ะ เริ่มเตรียมกระเป๋าแล้วค่ะเผื่อฉุกเฉิน

บ้านนี้ซักตั้งแต่20วีคกว่าๆแล้วค่ะเห่อมากอยากเจอเร็วๆแต่ลืมไปยังไม่ได้เจอ55555